Pano quảng cáo ngoài trời

Để có được một ấn phẩm quảng cáo đẹp, đòi hỏi người thiết kế phải có kiến thức, giàu kỹ năng sống và luôn có cái nhìn gần giống với người tiêu dùng thực sự. Không những thế, một ấn phẩm quảng cáo còn là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp – là phần “hồn” của mỗi chiến lược kinh doanh.

Đến với công ty quảng cáo Giàu Nguyễn chúng tôi, với nhân viên thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, và đội ngũ nhân viên năng động, giàu tính sáng tạo trong thiết kế, quý vị sẽ có được các quảng cáo được thiết kế với ý tưởng sáng tạo trên nền tảng kinh doanh của khách hàng sẽ tạo ra các sản phẩm quảng cáo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, chuyên nghiệp và đặc biệt hiệu quả trong các chiến dịch PR cho sản phẩm của mình.

Pano quảng cáo ngoài trời

Trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đã đầu tư hệ thống in ấn hiện đại và mang tính chuyên nghiệp cao, như từ khâu thiết kế ra thẳng hệ thống máy in, không tốn kém quá nhiều chi phí. Chúng tôi nhận In KTS nhiều thể loại như in băng rôn, panô, decal, in backdropt, poster, bảng hiệu, sách báo các loại … và có thể in trên nhiều chất liệu như: bạt simili, hiflex, kim loại, gỗ, tấm sáo, vải silk, vải bố (tranh sơn dầu), backlit film, pp keo …

Các dịch vụ in ấn, thiết kế quảng cáo mà công ty chúng tôi cung cấp gồm có:

  • Thiết kế, in ấn poster, băng roll, banner …
  • In Kỹ thuật số
  • In UV trên mọi chất liệu
  • In tranh nội thất
  • Thiết kế và thi công bảng hiệu, billboard, banner
  • In ấn, thiết kế hộp đèn siêu mỏng, chữ nổi 3D, hộp đèn ép nổi 3D
Pano quảng cáo ngoài trời

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

0932.81.7799
img
Zalo